Tủ đông cũ ở đâu bán giá rẻ

Bạn đang cần mua tủ đông cũ để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh cũng như dự trữ thực phầm cho gia đình nhưng lại không biết ở đâu bán giá rẻ mà lại uy tín. Tại Hà Nội, nơi nào bán tủ dông cũ uy tín, giá rẻ mà có chế độ bảo hành đảm bảo. Cùng Điện Lạnh Minh Đông tìm hiểu ở bài viết này nhé.

 

Nên mua tủ đông cũ ở đâu giá rẻ, uy tín?

Mua tủ đông đã qua sử dụng là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng chọn. Tìm mua tủ đông cũ tích kiệm được chi phí không những vậy mà tủ dông cũ vẫn còn hoạt động tốt, làm lạnh nhanh giúp cho thực phẩm lưu trữ được tươi.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán tủ đông cũ công nghiệp làm cho người mua khó có thể lựa chọn. Nếu bạn đang loay hoay tìm mua tủ đông cũ mà chưa biết mua ở đâu? Hãy tìm đến Điện Lạnh Minh Đông.

Tại sao nên lựa chọn Điện Lạnh Minh Đông?

Hiện nay, Điện Lạnh Minh Đông là nơi chuyên mua bán tủ đông cũ được nhiều khách hàng khu vực Hà Nội lựa chọn. Không những khách hàng ở Hà Nội lựa chọn mà còn nhiều khách hàng ở các tỉnh lựa chọn. Các lý do bạn có thể lựa chọn Điện Lạnh Minh Đông để trao niềm tin chọn mua tủ đông cũ giá rẻ.

Cung cấp các mặt hàng đa dạng mẫu mã lẫn dung tích

Tủ đông Sunhouse 225 lít SHR-F2272W2 - Dung tích

 

Tủ đông Kangaroo 212 lít KG 328NC2 - Dung tích

 

Tủ đông bị chảy nước

Tủ đông có kính mang lại lợi ích 2 trong 1

Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng

Tất cả các sản phẩm do Điện Lạnh Minh Đông cung cấp đều là hàng trưng bày không bán được nên các siêu thị thanh lý hoặc do khách muốn đổi sản phẩm có công suất lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu dự trữ thực phầm mà bán lại. Do đó, các sản phẩm còn rất mới và hoạt động tốt. Không những vậy còn có đầy đủ phụ kiện đi kèm, chưa qua sửa chữa, máy chạy êm còn rất tốt.

Thông số kỹ thuật Tủ đông Sunhouse 225 lít SHR-F2272W2

Cung cấp giá rẻ nhất khu vực Hà Nội cũng như miền Bắc

Thông thường các mẫu tủ đông cũ do Điện Lạnh Minh Đông cung cấp sẽ có giá rẻ từ 40-50% so với thị trường đang bán. Vấn đề giá thành rẻ hơn nhiều chỗ phụ thuộc vào thời gian đã sử dụng, cấu hình tủ, thời gian sản xuất, khả năng hoạt động và hình dáng…

Ví dụ: Bạn có nhu cầu mua tủ đông Sanaky  giá rẻ thì các yếu tố trên sẽ quyết định giá của chiếc tủ đông đó. Nếu tủ có thời gian sử dụng đã lâu và không còn bảo hành hay thiếu ohuj kiện hay bất kể vấn đề gì thì cũng khiến cho chiếc tủ đông đó bị giảm giá đi.

Nhưng đến với Minh Đông dù thời gian hay thiếu phụ kiện hay hình dáng thì mọi chiếc tủ sẽ có giá thấp hơn nhiều so với thị trường, không những vậy còn được tặng phụ kiện đi kèm.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Điện Lạnh Minh Đông sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ khi nào khách cần.

Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí, bảo hành

Khách hàng khi mua tủ đông cũ tại Điện lạnh Minh Đông, đều được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành. Ngoài ra, cũng được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, quý khách còn được bảo hành từ 6 tháng trở lên tùy theo loại sản phẩm tủ đông cũ và chế độ của nhà sản xuất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973706368