Điện Lạnh Minh Đông chuyên tủ đông cũ, tủ mát thanh lý

Top tủ mát tốt nhất năm 2022

Với thiết kế hiện đại và tính năng tiện lợi, không chỉ để bảo quản thực phẩm mà còn có tác dụng như một chiếc tủ trưng bày, giới thiệu hàng hóa, tủ mát đã trở thành  một thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, chuỗi thực phẩm sạch, …

Tủ mát trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua tủ mát nào tốt nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh thì đừng bỏ qua bài viết này.

PHÂN LOẠI TỦ MÁT

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TỦ MÁT

Thương hiệu uy tín, lâu năm

Để tránh phiền phức trong quá trình sử dụng sau này, nên hỏi kỹ nguồn gốc, thương hiệu sản xuất, chế độ bảo hành. Đặc biệt đói với những tủ mát cũ, tủ mát thanh lý bạn càng cần phải tìm hiểu kỹ hơn

Lựa chọn dung tích tủ mát theo nhu cầu dự trữ

Lựa chọn đúng dung tích giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư và điện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nên để tủ ở vị trí và không gian thích hợp để tủ thoát nhiệt, hoạt động tốt

Phù hợp với chi phí mua tủ.

Mỗi dung tích khác nhau của mỗi hãng khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Do đó cần mua loại tủ phù hợp với mình.

Có thể cân nhắc mua tủ mát thanh lý nếu biết rõ nguồn hàng thanh lý nhưng lưu ý không nên mua tủ quá cũ để tránh bị phát sinh nhiều chi phí sửa chữa

Khả năng tiết kiệm điện năng tốt

Bạn nên mua tủ có khả năng tiết kiệm điện tốt. Theo đó, tủ mát tích hợp công nghệ Inverter sẽ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn khoảng 30 – 50% so với các loại tủ mát thông thường.

Tiện ích đầy đủ

Chọn mua các loại tủ mát có tích hợp các tính năng tiện dụng đi kèm như bánh xe chịu lực, khóa an toàn, bảng điều khiển bên ngoài cửa tủ, đèn LED… không chỉ mang đến sự thuận tiện khi sử dụng, mà còn thúc đẩy hoạt động kinh doanh suôn sẻ hơn.

Thông số kỹ thuật tốt nhất

Ngoài ra khi mua tủ mát bạn cũng cần quan tâm đến một số thông số kỹ thuật như: : tủ sử dụng dàn nhôm hay dàn đồng, có hệ thống sưởi kính không, loại gas làm lạnh là lọai gas nào, hệ thống lốc máy và máy nén ra sao có bền bỉ không, tủ nào tiết kiệm điện hơn, hệ thống bảng điều khiển có dễ sử dụng.

TỦ MÁT HÃNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tủ mát Sanaky

Sanaky là một thương hiệu tủ mát nổi tiếng hiện nay. Tủ mát Sanaky đa dạng các loại dung tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu.

Tùy từng loại tủ mát khác nhau mà dàn lạnh ống đồng hoặc bằng ống nhôm. Một số tủ của Sanaky có hệ thống inverter giúp tiết kiệm điện năng.

Tủ mát Alaska

Tủ mát Alaska là thương hiệu điện lạnh nổi tiếng của Việt Nam, được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc

Tủ mát Alaska có khóa an toàn, 4 bánh xe giúp thay đổi vị trí, đồng hồ hiển thị nhiệt độ, đèn LED chiếu sáng…Tủ cũng được trang bị hệ thống làm mát, quạt,…

Tủ mát Alaska cũng có nhiều dung tích khác nhau phù hợp đa dạng cho mọi người.

Tủ mát Sanden Intercool

Tủ mát Sanden là tủ mát được nhập khẩu từ Thái Lan. Nhưng thương hiệu Sanden từ lâu đã là thương hiệu điện lạnh nổi tiếng của Nhật Bản.

Sanden nổi tiếng bởi đang cung cấp các loại tủ mát cho các tập đoàn thực phẩm, đồ uống và siêu thị trên khắp thế giới.

Tủ mát Sanden đa dạng kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

 

Exit mobile version