Tính năng kháng khuẩn trên tủ đông có tác dụng gì?

Tính năng kháng khuẩn là một tính năng nổi bật của nhiều dòng tủ đông cũ hiện nay. Vậy tính năng này có tác dụng gì? Hãy cùng Điện Lạnh Minh Đông tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, tủ đông

Tủ lạnh, tủ đông giúp chúng ta bảo quản thực phẩm tốt hơn nhưng nếu như bảo quản không đúng cách, thực phẩm có thể nhiễm phải vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe. Các thực trạng về bảo quản thực phẩm không đúng cách thường là:

– Không che đậy đồ ăn sống: Khi cho đồ ăn sống như thịt, cá,… vào tủ lạnh, tủ đông mà không che đậy sẽ làm mất đi độ tươi ngon của thực phẩm đồng thời rất dễ lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

– Bảo quản đồ ăn chín quá lâu: Để đồ ăn chín vào tủ lạnh, tủ đông quá lâu sẽ khiến đồ ăn bị biến chất, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

– Sắp xếp thực phẩm không đúng cách: Nhiều người thường để thực phẩm lẫn lộn với nhau trong tủ lạnh, tủ đông, chẳng hạn như đặt thịt sống chung với các loại thức ăn khác. Điều này khiến cho vi khuẩn có hại dễ dàng lây lan, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bảo quản thực phẩm lộn xộn trong tủ đông

– Không rửa thực phẩm sống trước khi cho vào tủ lạnh, tủ đông: Những thực phẩm sống như rau tươi, thịt,… khi cho vào tủ lạnh, tủ đông mà không rửa thì vi khuẩn sẽ có cơ hội phát triển và lây lan cho những thực phẩm khác.

– Trữ đông thực phẩm sống ở ngăn lạnh quá lâu: Điều này làm thực phẩm dễ bị vi khuẩn xâm nhập, làm giảm hàm lượng dinh dưỡng cũng như mùi vị của thực phẩm.

Tính năng kháng khuẩn trên tủ đông có tác dụng gì?

Tính năng kháng khuẩn Nano Ag trên tủ đông giúp lòng tủ luôn sạch khuẩn, hạn chế gây mùi và nhiễm khuẩn chéo, giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Ag cung cấp cho tủ đông một không gian sạch khuẩn tuyệt đối. Các Nano Ag sẽ tấn công vi khuẩn, phá vỡ thành tế bào của chúng, sau đó ức chế các phản ứng hóa học khiến cho vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi nhanh chóng. Nano Ag có khả năng giết chết trên 600 loại vi khuẩn chỉ trong vòng 1,6 phút.

Tính năng kháng khuẩn Nano Ag

Ngoài ra, Nano Ag còn giúp tạo ra oxy hoạt tính cao trong không khí và trong nước. Điều này có tác dụng làm giảm mùi hôi trong tủ, giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Giới thiệu một số dòng tủ đông có tính năng kháng khuẩn

Xem thêm : Tủ đông cũ Kangaroo cũ 248 lít KG308C1

Tủ đông mềm Kangaroo 192 lít KG 268DM2 nổi bật với công nghệ Nano Silver giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi khó chịu khi để nhiều loại thực phẩm cùng với nhau, tránh nhiễm chéo qua lại giữa các thực phẩm, cho thực phẩm của bạn luôn được tươi ngon, giữ trọn hương vị.

Hơn nữa, tủ đông này này còn trang bị 2 dàn lạnh độc lập, mỗi ngăn một dàn lạnh làm cho độ mát ở mỗi ngăn được đều hơn, và không bị lẫn mũi giữa 2 ngăn tủ.

Nhờ có công nghệ Nano Silver được tích hợp trong chiếc tủ đông Kangaroo 248 lít KG308C1 này, giúp cho việc lưu trữ thực phẩm được tươi ngon và giữ hương vị lâu hơn. Vì công nghệ này có khả năng loại bỏ vi khuẩn cũng như khử mùi hôi khó chịu bên trong lòng tủ.

Đây là công nghệ độc quyền của Kangaroo, được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm của hãng này.

Với kiểu dáng nắp dỡ, thiết kế 2 ngăn tiện lợi đi kèm với dung tích 252 líttủ đông Kangaroo KG 408S2 giúp bạn bảo quản được một phần lớn thực phẩm cho gia đình.

Được trang bị lớp phủ bạc Nano ở lòng tủ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng kháng khuẩn, khử mùi của tủ đông này. Công nghệ kháng khuẩn trên tủ không chỉ giúp thực phẩm của bạn tươi ngon hơn mà còn loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Xem thêm :Tủ đông cũ Kangaroo 256 lít KG 388C2

Tủ đông Kangaroo 252 lít KG 400NC2 sở hữu thiết kế hiện đại với gam màu trắng tinh tế.

Với dàn lạnh bằng đồng nguyên chất, tủ đông này mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Nhờ trang bị công nghệ Nano silver, tủ vừa có thể loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, vừa giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

0964571955