Mua tủ mát trái cây cũ ở đâu chất lượng và uy tín

Không giống như những loại thực phẩm khác, trái cây là mặt hàng cần được bảo quản cẩn thận và trưng bày thật đẹp mới có thể thu hút người mua hàng. Do vậy, việc đầu tư một chiếc tủ mát trưng bày trái cây  là vô cùng cần thiết đối với những ai đã, đang và có ý định kinh doanh mặt hàng này.

Mua tủ mát trưng bày cũ bạn cần chú ý những điểm này

  • Kiểm tra bề ngoài của tủ: Đặc điểm của một chiếc tủ thanh lý còn mới chính là bề ngoài không bị xước quá nhiều, màu sắc vẫn còn tươi mới, không bị ố màu.

  • Kiểm tra các linh kiện của tủ:  Để kiểm tra được liệu chúng còn tốt hay không thì bạn có thể nhìn bằng mắt thường và đánh giá. Sau đó dùng tay ấn xuống các kệ để kiểm tra khả năng chịu lực của các kệ chứa.

  • Kiểm tra độ kín của tủ đối vởi tủ có cánh

Mua tủ mát đựng rau quả thanh lý nên lựa chọn những địa chỉ uy tín

Sau khi lựa chọn được dòng sản phẩm tủ mát trưng bày trái cây, rau củ quả phù hợp với cửa hàng, siêu thị của bạn thì việc tìm mua tủ tại một địa chỉ uy tín ngoài việc giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt trên thị trường, mà còn chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng đảm bảo, có trách nhiệm sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Để mua được một chiếc tủ mát đựng rau quả thanh lý khá đơn giản, bạn chỉ cần mất một chút thời gian để tìm kiếm trên các trang bán hàng trực tuyến hoặc vào các chợ thanh lý là có thể dễ dàng có được những sản phẩm ưng ý nhất. Nhưng địa chỉ nào bán tủ mát trưng bày cũ mà uy tín và có chế độ bảo hàng dài.

Do vậy, hãy liên hệ ngay với ĐIện lạnh Minh Đông – Đây là địa chỉ được đánh giá bán hàng uy tín với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đến với Minh Đông bạn không chỉ có sự lựa chọn được những mẫu tủ mát trưng bày trái cây siêu thị đẹp đa dạng với hàng trăm sản phẩm khác nhau mà bạn còn được làm việc với 1 công ty uy tín, trách nhiệm hàng đầu. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp trưng bày sản phẩm tốt nhất đến bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973706368