Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạt tại Điện Lạnh Minh Đông

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị gia dụng của chúng ta như máy lạnhmáy giặtquạt sẽ bị tích tụ một lượng bụi bẩn khá lớn, khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả. Điện Lạnh Minh Đông đã triển khai dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt, quạt tại nhà tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại sao nên vệ sinh các bị điện trong nhà?

Tại sao nên vệ sinh máy lạnh?

  • Trong quá trình sử dụng các hạt bụi sẽ tích tụ lâu ngày trên máy lạnh làm cản trở gió lưu thông, gây giảm hiệu quả làm lạnh, tốn điện. Bên cạnh đó, bụi bẩn còn gây suy giảm tuổi thọ cho thiết bị (máy lạnh bị chảy nước do bụi bẩn bám nhiều,…).
  • Bụi bẩn, nấm mốc còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người sử dụng, nhất là người già và trẻ em (đối tượng có hệ miễn dịch yếu).

Tại sao nên vệ sinh máy giặt?

  • Thoạt nhìn lồng giặt có vẻ mới, sạch,… tuy nhiên bụi bẩn bám phía trong, đặc biệt là nấm mốc rất nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng (dị ứng, ngứa ngáy, khó chịu,…), đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.
  • Giúp tăng hiệu quả giặt sạch khi sử dụng.
  • Tăng tuổi thọ cho máy giặt lồng ngang.

Vệ sinh máy giặt

Lồng giặt bị bám bụi, nấm mốc sau một thời gian sử dụng (ảnh thực tế).

Tại sao cần vệ sinh quạt?

– Quạt đứng, quạt treo tường:

  • Sau thời gian sử dụng, lồng quạt và cánh quạt sẽ dễ bị bám bụi và tích tụ lượng bụi bẩn khá lớn. Việc này sẽ khiến chiếc quạt của bạn hoạt động kém hiệu quả, nặng nề, giảm tuổi thị thiết bị.
  • Khi bạn sử dụng một chiếc quạt bụi bẩn và bụi bẩn lưu thông không khí trong nhà bạn, thì bạn sẽ dễ bị hít phải các hạt ô nhiễm. Một chiếc quạt sạch sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của mình và tránh khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp.

Vệ sinh quạt đứng, quạt treo tường

Bụi bẩn bám dày đặc trên mô tơ quạt, gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, làm mát và sức khỏe hô hấp.

– Quạt điều hòa

  • Quạt điều hòa bẩn có thể ẩn chứa bụi bặm, đặt biệt là nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là người già và trẻ em.
  • Quạt điều hòa quá bẩn sẽ khiến thiết bị hoạt động chậm chạp, hiệu suất làm mát giảm đi đáng kể.

Vệ sinh quạt điều hòa

Vệ sinh bụi bẩn bám sâu bên trong các bộ phân của quạt điều hòa (ảnh thực tế).

Xem thêm : 5 bước vệ sinh máy giặt đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973706368