Địa chỉ mua tủ trữ sữa thanh lý

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng rất quan trọng đối với trẻ trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, bảo quản sữa mẹ như thế nào để đảm bảo được giá trị dinh dưỡng. Tủ đông trữ sữa mẹ là thiết bị quen thuộc được sử dụng tủ đựng sữa mẹ để bảo quản sữa mẹ một cách hiệu quả.  Tuy nhiên, nếu để mua một chiếc tủ đông mới sẽ rất phí vì vậy nhiều mẹ bỉm chọn mua tủ đông trữ sữa thanh lý để tích kiệm. Địa chỉ nào thanh lý tủ trữ sữa giá rẻ mà lại uy tín tại Hà Nội ?   Bài viết dưới đây Điện lạnh Minh Đông sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ thanh lý tủ đông trữ sữa uy tín, chất lượng tại Hà Nội nhé !

Vai trò của tủ trữ sữa mẹ thanh lý

Tại sao phải dùng các loại tủ đông để trữ sữa mẹ? Nếu bạn không biết, hãy khám phá những lợi ích dưới đây:

 • An toàn, và lưu giữ hoàn toàn dưỡng chất: Tủ đông có thể làm lạnh sữa ở nhiệt độ âm 18 độ C. Ở nhiệt độ này, vi khuẩn bị loại bỏ mang đến sự an toàn cho sữa.
 • Sử dụng tủ riêng để tránh lây nhiễm chéo vi khuẩn từ thực phẩm thông thường: Nếu trữ sữa cùng với các loại thực phẩm khác thì trước khi đóng băng, các vi khuẩn từ thực phẩm có thể tấn công sang sữa làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Nhưng nếu mẹ để riêng thì sữa luôn được đảm bảo an toàn và vệ sinh.
 • Thời gian lưu trữ lâu: Nếu tận dụng ngăn đông tủ lạnh, mẹ chỉ có thể để sữa cho bé được 2 – 4 tuần mà vẫn thơm ngon. Nhưng nếu sử dụng tủ đông, mẹ có thể trữ sữa tới vài tháng mà chất lượng sữa vẫn không đổi.
 • Không gian lưu trữ lớn: Tủ đông bao giờ cũng lớn hơn ngăn đông tủ lạnh. Điều này giúp mẹ có thể trữ sữa cho bé nhiều hơn. Đặc biệt, đối với những mẹ sữa quá nhiều hay bận rộn thì điều này lại càng quan trọng.

Tủ đông trữ sữa funiki | ĐIỆN LẠNH HÒA PHÁT

Những địa chỉ thanh lý tủ trữ sữa uy tín, giá rẻ

 • Bạn có thể mua từ các mẹ bỉm khác không dùng đến tủ trữ sữa thanh lý. Tuy nhiên, tủ có thể đã bị thay thế linh kiện hay hỏng móc trong thời gian sử dụng, tuổi thọ thấp.
 • Những trung tâm bán hàng điện máy: Tại đây có những sản phẩm tủ đông mini trữ sữa thanh lý hay tủ đông có dung tích nhỏ thanh lý. Đa phần các sản phẩm tại đây mới nhưng không bán được nên thanh lý. Tuy nhiên giá sẽ hơi cao.
 • Các cửa hàng điện tử bán đồ cũ, chợ đồ cũ: Một điểm nổi bật của các cửa hàng điện tử/chợ đồ cũ so với các trung tâm điện máy lớn chính là đa dạng chủng loại, kích thước, hãng và giá cả. Bất kể bạn muốn mua tủ đông trữ sữa nhỏ, vừa hay lớn thì bạn đều có thể tìm thấy ở cửa hàng hay chợ đồ cũ.
 • Trên các trang rao vặt, group mua bán đồ cũ: Bạn có thể lướt web và tìm thấy một địa chỉ bán hàng bất kỳ nào đó trên mạng thông qua các trang rao vặt hay các group bán hàng. Tuy nhiên, tại đây sẽ không có các chế độ bảo hành.
 • Từ những thợ chuyên sửa chữa thanh lý tủ trữ sữa: Nhược điểm là các linh kiện có thể bị thay thế.

Vậy mua tủ trữ sữa thanh lý ở đâu là uy tín nhất ?

 • Sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn vẫn là nên tới những trung tâm mua sắm đồ điện tử, điện lạnh để đảm bảo tính ổn định và độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành của những sản phẩm ở trung tâm dĩ nhiên sẽ có giá thành cao.
 • Còn nếu bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí sắm sửa, vừa muốn sử dụng sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành và ưu đãi giống như ở trung tâm mua sắm, thì việc đến chợ đồ cũ để mua tủ đông trữ sữa cũ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chính vì vậy, Điện lạnh Minh Đông đã ra đời với mục đích cung cấp sản phẩm tủ đông trữ sữa thanh lý.
 • Nếu bạn là mẹ hay sắp làm mẹ thì Điện lạnh Minh Đông là sự lựa chọn đúng đắn cho việc mua  thanh lý tủ đông trữ sữa 2023. Hãy đến với Điện lạnh Minh Đông để lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà gí cả phải chăng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973706368