Địa chỉ mua tủ đông Sanaky cũ uy tín tại Hà Nội

Điện lạnh Minh Đông chuyênbán tủ đông Sanaky cũ giá rẻ uy tín tại khắp các tuyến phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dòng tủ đông nhập  khẩu chính hãng, tủ đông Sanaky cũ,  chất lượng luôn đảm bảo nên được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tủ đông 1 ngăn

Đặc điểm nổi bật của tủ đông Sanaky cũ

Tủ đông Sanaky được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại đạt yêu cầu tiêu chuẩn của Nhật Bản. Các linh kiện bên trong được nhập khẩu chính hãng có độ bền cao theo thời gian sử dụng. Để cho ra đời một chiếc tủ đông phục vụ nhu cầu của con người cần phải đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng.

Tủ đông Sanaky cũ giá rẻ nhìn tổng quát chúng có độ làm lạnh khá sâu và ổn định. Dòng sản phẩm được trang bị 5 mức độ làm lạnh thích hợp với việc bảo quản từng loại thực phẩm. Nhiệt độ của tủ đông ổn định không làm mất đi chất dinh dưỡng và có độ tươi như mới.

 

Các mức dung tích và công suất của tủ đông Sanaky đa dạng đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng. Tùy vào hoạt động kinh doanh bạn có thể lựa chọn được dung tích phù hợp để mang hiệu quả cao nhất.. Ví dụ : Tủ đông Sanaky 400 lít cũ, tủ đông Sanaky 250 lít cũ, tủ đông 100 lít cũ

Các mẫu mã tủ đông bao gồm loại dáng đứng, dáng nằm và thiết kế kiểu kính lùa hoặc nắp vali,… Với những đặc điểm nổi bật kể trên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một loại tủ đông phù hợp.

 

 

 

Một chiếc tủ đông Sanaky mới có giá thành rất cao sẽ là bài toán khó khăn trong điều kiện kinh tế của nhiều người. Giá tủ đông Sanaly cũ có lẽ là một lựa chọn tuyệt hảo nhất. Nó không chỉ mang đến cho bạn một mức chi phí tối ưu mà còn mang đến chất lượng như mới.

Mua tủ đông Sanaky cũ uy tín tại Điện Lạnh Minh Đông

  • Tủ đông Sanaky cũ tại Điện lanh Minh Đông có mẫu mã y như mới, đa dạng về kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, tủ sử dụng bền, máy móc còn nguyên, không rung, không kêu, vận hành êm, bề mặt tủ mới.
  • Chất lượng tủ đông thanh lý tại trung tâm luôn đảm bảo về chất lượng tốt, có độ bền cao.
  • Tủ đông Sanaky cũ với nhiều kiểu dáng, hình thức đẹp phù hợp cho gia đình, quá ăn, hoặc nhà hàng, tủ còn nguyên bản.
  • Thanh lý tất cả các dòng tủ đông cũ có dung tích từ nhỏ đến lớn: từ 100 lít đến 1000 lít, các loại tủ đông 1 cánh, 2 cánh.. đủ cho khách hàng lựa chọn.
  • Có chế độ bảo hành dài hạn cho tủ đông Sanaky nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tại trung tâm.
  • Giá tủ đông Sanaky cũ tại Điện Lạnh Minh Đông rẻ nhất khu vục Hà Nội

Ngoài ra, Điện lạnh Minh Đông có nhận thu mua các dòng tủ mát, tủ đông của các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,… với giá cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973706368