Chính sách bảo mật thông tin

Trong một số trường hợp Tủ Mát Miền Bắc sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp, đăng ký thông tin với chúng tôi gồm có (Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ).

Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

 • Trong một số trường hợp Tủ Mát Miền Bắc sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp, đăng ký thông tin với chúng tôi gồm có (Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ). Những thông tin này đều được đảm bảo chính xác và họp pháp. Tủ Mát Miền Bắc không chịu trách nhiệm của thông tin mà Quý khách hàng khai báo.
 • Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng để lấy thông tin giao hàng và lên phiếu bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân.

 • Tủ Mát Miền Bắc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích hợp pháp và chính đáng, đảm bảo tuân thủ đúng mục ” Chính sách bảo mật thông tin”. Trong một số trường hợp cần thiết Tủ Mát Miền Bắc sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin.

 • Những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng, Tủ Mát Miền Bắc cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng với bên thứ 3 không có đủ thẩm quyền.
 • Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Tủ Mát Miền Bắc trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin của khách hàng được chúng tôi lưu dữ liệu trong 12 tháng sau khi sản phẩm hết bảo hành.

Bảo mật thông tin cá nhân.

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Tủ Mát Miền Bắc trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân trên website dienlanhminhdong.vn

 • Nếu quý khách hàng có như cầu thay đổi hoặc xóa dữ liệu thông tin cá nhân có thể truy cập vào mục quản lý tài khoản bằng tài khoản mà chúng tôi đã gửi qua email mà khách hàng đã đăng ký để cập nhật lại thông tin cá nhân.

Nếu khách hàng thắc mắc về thông tin dữ liệu cá nhân của quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đấy

Email : [email protected]

Holine : 0896.894.456

Địa chỉ  : Số 173 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thay đổi về chính sách.

 • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.